GIỚI THIỆU

1. TỔNG QUAN VỀ XƯỞNG MAY MŨ NÓN SG MAY

SG MAY là công ty chuyên may và gia công các loại mũ nón thời trang, các loại mũ nón đồng phục, sự kiện, du lịch. SG MAY có thâm niên lâu năm trong nghề may mũ nón và các mặt hàng may mặc khác. Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, SG MAY có những cơ hội và đối đầu với nhiều thách thức song song. Vượt qua khó khăn, cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, SG MAY ngày càng phát triển vững mạnh, và đặt chân sâu hơn vào thị trường may mặc nước ngoài. Với phương châm “ Uy tín, chuyên nghiệp, hội nhập, đúng tiến độ ”, SG MAY nhận được nhiều đánh giá cao từ các đối tác. Chúng tôi không ngừng mở rộng nhà xưởng, nhập khẩu máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ may mới. Sản phẩm của chúng tôi không những bền đẹp, thẩm mỹ, mà vẫn đáp ứng được giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy đến với SG để trải nghiệm tất cả những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Mọi thắc mắc và ý kiến của Quý khách luôn được chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận.
Thông tin liên hệ SG MAY :
Công Ty TNHH SG MAY
Địa Chỉ: 45/8, đường TA 35, khu phố 5, phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0982 052 784 – 0932 604 788
Email: sgmaykinhdoanh@gmail.com

2. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Xưởng may mũ nón SG MAY được thành lập từ năm 2000 với cái tên ÚT LAN. Khởi đầu với nguồn vốn kinh doanh nhỏ, số lượng công nhân khoảng chỉ vài chục người. Mặt hàng chủ lực bấy giờ là mũ nón đồng phục công nhân, mũ nón đồng phục sự kiện, mũ nón du lịch. Năm 2010, xưởng may đổi tên thành công ty TNHH SG MAY. Bước vào thời kỳ hội nhập kinh tế, cơ hội và thách thức ngày càng nhiều. Kinh tế phát triển, nhu cầu thời trang tăng cao. Nhưng sự cạnh tranh cũng không hề kém cạnh. Với nhiệt huyết của những con người trẻ tuổi tài năng, SG MAY đã được lèo lái an toàn qua sự cạnh tranh và ngày càng khẳng định được tên tuổi. Những mặt hàng truyền thống luôn được duy trì phát triển và ngày càng mang lại doanh thu cao. SG MAY đón đầu xu thế thời trang mới, áp dụng công nghệ , kỹ thuật may tiên tiến, các sản phẩm của SG MAY ngày càng được đánh giá cao trong ngành thời trang. SG MAY ngày càng nâng cao được uy tín và tầm vóc mới. SG MAY ngày nay trải qua sự lột xác ngoạn mục, không những được khách hàng trong nướcđánh giá cao mà sản phẩm của SG MAY dần dầnđã chinh phục được khách hàng nước ngoài.

3. CÁC SẢN PHẨM CỦA SG MAY

– Thiết kế, sản xuất các loại mũ nón thời trang
– Thiết kế, sản xuất các loại mũ nón đồng phục công nhân viên, đồng phục học sinh, đồng phục mầm non, đồng phục sự kiện, mũ nón du lịch
– Thiết kế và gia công toàn bộ các sản phẩm mũ nón từ ra mẫu, cắt mẫu, và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu khách hàng
– Gia công theo mẫu thiết kế, yêu cầu khách hàng tất cả các loại mũ nón
– SGMAY hỗ trợ tư vấn chọn mẫu phù hợp , chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu khách hàng

4. SỨ MỆNH CỦA SG MAY

SG MAY có kinh nghiệm phong phú, chuyên nghiệp trong công việc, cung cấp các sản phẩm may mặc với chất lượng tốt, hợp thời trang với giá cả vô cùng hợp lý nhất cho Quý khách trong và ngoài nước. Chúng tôi không ngừng phát triển và hội nhập thị trường nước ngoài, nâng cao tầm vóc, vị trí, phấn đấu trở thành một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực may mặc và góp phần nâng cao thị trường may mặc Việt Nam.